Master Spoken English Feeling Phonics

 Thân Mời Bạn Học Thử Miễn Phí Lớp 

Master Spoken English Feeling Phonics

Trở Thành ” Siêu Sao ”

Phát Âm Tiếng Anh 

Bạn có gặp một trong những trở ngại sau đây ?

icon circle check green 001 TỐC ĐỘ MARKETING ONLINE, THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CƠ HỘIBạn học tiếng Anh theo cách nào?

Với bất kì phương pháp nào, chúng ta cần có một nền tảng căn bản để giúp bạn nói tiếng Anh một cách có động lực.

icon circle check green 001 TỐC ĐỘ MARKETING ONLINE, THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CƠ HỘILàm sao có thể giao tiếp tiếng Anh khi phát âm sai?

Làm sao có thể nói tiếng Anh lưu loát khi bạn không tự tin mình phát âm đúng.

icon circle check green 001 TỐC ĐỘ MARKETING ONLINE, THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CƠ HỘIBạn nói tiếng Anh mà dường như không kiểm soát được luồng hơi, ngữ điệu, nối câu hay bị lẹo lưỡi, không biết nuốt từ, nuốt âm, bạn nói càng lớn thì càng thấy cổ họng bị khô cứng lại.

 

 

Bạn cầm một cuốn sách lên mà đã đọc sai cái tựa đề thì làm sao đọc có thể đọc đúng nội dung ? 

Nếu bạn gặp một trong những vấn đề trên hãy dành 3h để tham gia lớp học thử miễn phí 

“MASTER SPOKEN ENGLISH FEELING PHONICS”

để giải quyết tất cả các vấn đề về luyện phát âm tiếng Anh của bạn.

    DK1  

 Bạn biết không ? 

icon check TỐC ĐỘ MARKETING ONLINE, THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CƠ HỘI Chúng ta đang mắc phải một căn bệnh là suy nghĩ quá nhiềulàm thì ít, học quá nhiềukhông tập trung, ước mơ quá nhiềulười hành động, mong muốn thành công nhưng lại sợ hãi thất bại.

icon check TỐC ĐỘ MARKETING ONLINE, THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CƠ HỘI Phát âm sai, không dám mạnh dạn nói tiếng Anh, thiếu kĩ năng giao tiếp tiếng Anh. Vậy chúng ta thiếu cái gì hãy bổ sung cái đó vì phát âm chuẩn là cực kì quan trọng để Bạn có thể phát triển tất cả các kỹ năng còn lại như: nghe, nói, đọc, viết, dịch…

icon check TỐC ĐỘ MARKETING ONLINE, THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CƠ HỘI Do đâu phát âm sai: bạn được học từ người phát âm sai, bạn chưa bao giờ học về âm, chưa ai dạy bạn về âm, bạn nghĩ âm trong tiếng Anh cũng giống tiếng Việt, bạn chưa bao giờ biết về cấu trúc Môi, Răng, Lưỡi, Ngạc nướu, Lưỡi gà, …bạn chưa bao giờ được huấn luyện về cách điều khiển luồng hơi

    hoc-tieng-anh      

icon check TỐC ĐỘ MARKETING ONLINE, THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CƠ HỘI Do đâu nói tiếng Anh chưa hay: bạn chưa biết những âm nào làm cho giọng trở nên hay, bạn chưa ứng dụng ngữ điệu, bạn không biết âm phát ra tự nhiên như thế nào, bạn không biết cách tăng âm vực hay hạ âm vực của âm, khẩu hình miệng mở không đúng, cấu trúc âm sai, chưa cảm thụ được âm.

icon check TỐC ĐỘ MARKETING ONLINE, THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CƠ HỘI Do đâu bạn nói tiếng Anh không có đủ lực: thuộc thể chúng ta yếu, thiếu sự luyện tập về âm, chưa tập những bài tập làm cho giọng khỏe, sức căng của âm không có, khi âm chúng ta phát ra yếu đồng nghĩa với thuộc thể chúng ta có vấn đề và chưa được huấn luyện đúng bài bản.

icon check TỐC ĐỘ MARKETING ONLINE, THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CƠ HỘI Không có phương pháp học nào là nhanh mà thiếu sự rèn luyện mỗi ngày.

        9ba5d7f7f1d6eb2c5c7b0696b2356940       Việc học và động lực nói tiếng Anh dựa trên những yếu tố sau:    Năng lượng âm neo + năng lượng hệ thống phụ âm + năng lượng khẩu hình âm

Check icon TỐC ĐỘ MARKETING ONLINE, THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CƠ HỘI Năng lượng âm neo làm cho chất giọng chúng ta trở nên cuốn hút hơn, ấm hơn.

Check icon TỐC ĐỘ MARKETING ONLINE, THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CƠ HỘI Năng lượng hệ thống phụ âm làm cho giọng chúng ta trở nên đậm chất âm nhạc, làm cho người nghe chúng ta có cảm giác thư thái, thoải mái hơn.

Check icon TỐC ĐỘ MARKETING ONLINE, THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CƠ HỘI Năng lượng khẩu hình âm chính xác làm cho giọng chúng ta khỏe, phát âm đúng.

     

 Diễn giả: Huỳnh Ngọc Trụ

 

 

Anh đã từng sống, học tập làm việc ở nước ngoài.

Anh nhận được học bổng toàn phần của Germany, là thông dịch viên trên giàn khoan, làm việc trong môi trường dầu khí, tàu viễn dương.

Anh tiếp xúc nhiều với các chuyên gia nước ngoài và đặc biệt hiện nay anh được các giáo sư đầu ngành về ngôn ngữ học của Mỹ tiến cử là người Việt Nam đầu tiên giảng dạy Master Spoken English Feeling Phonics .

    luyen phat am

 Thư tiến cử diễn giả Eric Trụ của giáo sư Zerna 

Anh được giáo sư Gene Zerna – giáo sư chuyên dạy luyện phát âm tiếng anh cho các phát thanh viên, MC, diễn viên Hollywood – đào tạo và tiến cử .

Hiện nay anh cũng đang là tổng giám đc công ty CP đào Tạo và Phát Triển Con Người Tầm Nhìn Việt, với kinh nghiệm thương trường anh sẽ chia sẻ cho các bạn về động lực và phương thức học tiếng Anh dựa trên nền tảng cảm thụ ngôn ngữ và cách thức để các bạn tự học tiếng Anh ít tốn chi phí và hiệu quả cao nhất.

     

 Www.HọcMiễnPhí.Vn mang đến cho Bạn cơ hội giao lưu & học hỏi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với cách thức Đăng Ký dễ dàng

Chương trình diễn ra vào lúc : 18h -21h

LỊCH HỌC (nhấp vào đây để cập nhật thời gian học nhé bạn)

Tại :  Lầu 4, VIETCOMBANK BUILIDING, 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM,

( Đối diện Coop Mark Nguyễn Đình Chiểu )

DK1

Nhấp vào nút Đăng Ký Ngay, để lại đầy đủ thông tin liên lạc

Chúng tôi chỉ ưu tiên cho những Bạn đã đăng ký và có tên trong danh sách tham dự

Lớp học chỉ có 30 ghế để đảm bảo chất lượng buổi học

Ưu tiên cho 30 bạn đăng ký đầu tiên

HOTLINE ĐĂNG KÝ : 0909 079 087 – 0902 737 819 – 0909 170 513

EMAIL : lienhe@hocmienphi.vn 

WEBSITE : www.hocmienphi.vn – www.hamhoc.vn

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đào Tạo HAM HỌC