Lớp Học Thiết Kế Marketing 2


Là  CTV của Học Miễn Phí, bạn sẽ được đạo tạo để trở thành một con người đa năng, một Marketer bản lĩnh. Và để làm được điều đó, chị CEO Lê Hoàng Liên Hoa đã mở lớp Thiết kế Marketing cho tất cả các bạn cộng tác viên được học và thực hành. Lớp học do anh Dương Tân – một designer chuyên nghiệp nhưng rất thân thiện, nhiệt tình giảng dạy.

(hình)

Lớp học diễn ra vào tối thứ 2, thứ 4 mỗi tuần. Anh Dương Tân sẽ giảng dạy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới bắt đầu. Không chỉ học lí thuyết mà cả lớp sẽ được thực hành theo từng thao tác. Vì thế đa số các bạn đều rất nhanh nhớ bài. Những thuật ngữ ” khó nhai” trong thiết kế được anh giới thiệu trọn buổi đầu tiên để cả lớp nắm bắt. Nếu chẳng may bạn quên thì cũng không sao, thầy giáo sẽ tận tình hướng dẫn lại.

(hình)

Chẳng mấy khi lớp học rơi vào trạng thái im ắng vì không khí lúc nào cũng rộn ràng, vui vẻ, học mà chơi, chơi mà học, cực kì thú vị. Nhưng đã học thì rất nghiêm túc nhé !

(hình)

Vì tính chất khá hấp dẫn nên lớp học không cần chiêu mộ nhưng học viên mới vẫn thường xuyên xuất hiện. Vậy là những bạn học cũ có cơ hội trở thành ” trợ giảng” đắc lực của thầy giáo.

Háo hức chờ đến thứ 2 tuần này để được đi học thiết kế quá ! Các bạn có muốn tham gia cùng Học Miễn Phí không ?

Thanh Thảo

Bình luận